Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển nguồn nhân lực PITSCO
fb Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.facebook.com/xuatkhaulaodong.Pitsco/ gg Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://www.google.com/ link Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực PITSCOhttps://twitter.com/
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4/2023

☘️ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

- Độ tuổi:18 – 29 (Nam – Nữ).

-Trình độ học vấn: Tối thiểu tốt nghiệp THPT (Ưu tiên các bạn tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành y tế)

☘️Lộ trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng miễn phí:

- Nhập học 6 tháng học tiếng Nhật tại Việt Nam ( tương đương bằng tiếng Nhật N4)

- Sau khi qua Nhật 1 buổi học, 1 buổi đi làm tại bệnh viện ( thời gian làm 4 tiếng/ngày, 28 tiếng/tuần lương từ 10-12 man/ tháng)

- Sau khi tốt nghiệp đi làm: 40 – 50 triệu VNĐ/tháng (Chưa tính tăng ca thêm giờ)

- Được làm việc dài hạn tại Nhật với trình độ tay nghề cao, hưởng các quyền lợi như người bản địa.

☘️Học chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật mà các bạn có thể lựa chọn để theo học đó là:

- Phương pháp điều trị

- Phụng hồi sức khoẻ

- Thực hành điều trị hồi phục và hồi phục thính giác, ngôn ngữ

☘️ Các trường đào tạo điều dưỡng ở Nhật

Các cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng tại Nhật Bản chủ yếu nằm tại các thành phố lớn như Osaka, Tokyo do đó cuộc sống du học Nhật Bản ngành điều dưỡng miễn phí các bạn sẽ không cần phải quá lo lắng. Tại đây bạn sẽ luôn tìm được mọi thứ mình muốn bất kể lúc nào.

☘️ Cơ hội nghề nghiệp sau khi học điều dưỡng tại Nhật

Như đã nói do tình hình xã hội Nhật Bản hiện nay nên nhu cầu lao động trong lĩnh vực điều dưỡng là vô cùng lớn. Theo một thống kê mới đây, Nhật Bản đang cần khoảng 3,500 lao động trong ngành điều dưỡng tới từ Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

↔️Do đó khi theo du học Nhật Bản ngành điều dưỡng miễn phí bạn có cơ hội việc làm 100% sau khi tốt nghiệp với mức lương cao và ổn định. Nếu như bạn muốn quay trở lại Việt Nam làm việc, cơ hội nghề nghiệp ngành điều dưỡng của bạn cũng không hề nhỏ. Hiện nay tại Việt Nam đã có trường Đại học Điều dưỡng và các bệnh viện đang phát triển khoa điều dưỡng một cách có trọng tâm và chất lượng. Trong tương lai gần với những kế hoạch xây dựng Viện dưỡng lão của Nhật Bản tại Việt Nam, với khả năng tiếng Nhật và bằng cấp Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Nhật, bạn sẽ là ứng viên tuyệt vời cho vị trí này!!!


go top